ทำอย่างไรให้อีกฝ่ายอยากนอนกับคุณ

การที่คนเราจะมีคนรักหรือการหาคู่นอนที่จะนอนเตียงเดียวกับเรานั้นไม่ยากแต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเขาปลอดภัยจากโรค และเขาจะนอนกับเราแค่คนเดียว ซึ่งถ้าคุณเคยดูพวกหนังเอ็กซ์ล่ะก็จะรู้เลยว่า การที่จะหาคู่นอนนั้นไม่ยาก แต่จะหาให้ถูกใจเรา หรือให้ปลอดภัยนั้นยากกว่า ยิ่งยุคสมัยแบบนี้ ยิ่งน่ากลัวเขาไปใหญ่ หนังเอ็กซ์ก็เป็นแค่หนังประกอบให้คุณไว้ศึกษา ท่ามัดใจ การเล้าโลม เป็นต้น แต่คุณเองล่ะจะทำอย่างไรให้คนที่คุณถูกใจเขาอยากจะนอนกับคุณ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคุณมากขึ้น เรามาดูวิธีการง่ายๆกัน

วิธีแรก การเป็นตัวของตัวเอง แสดงตัวตนคุณออกมาเวลาคุณอยู่ต่อหน้าเขา ไม่ว่าคุณจะทะลึ่ง จังไร หรือเสียงดังโวยวาย แต่ขอให้คุณเป็นตัวคุณเองให้มากที่สุด เพราะเขาจะมองว่าคุณเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี น่าคบหา และถ้าคุณได้พูดคุยกัน จนเขาและคุณอยากนอนด้วยกันนั้นก็ถือว่าเป็นความสำเร็จอันเรียบง่ายที่คุณจะทำได้

วิธีที่สอง เป็นดาวยั่ว ไปศึกษาหนาตามาจากหนังเอ็กซ์ก็ได้ หรือจะคิดหาตามเว็บหนังเอ็กซ์ที่นางเอกหนังเอ็กซ์เป็นคนสวยหุ่นเอ็กซ์ หน้าตายั่วเพศ ที่หน้าตาที่น่าหลงใหลเป็นอาวุธ มันทำให้อีกฝ่ายอยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ แต่ถ้า หน้าตาคุณเวลาเขามองแล้วมีอารมณ์นั้นก็หมายถึงว่า คุณมีหน้าตาเป็นอาวุธเรียกเขาเข้ามาหาคุณแล้ว ลองไปหาดูจากหนังเอ็กซ์ที่เป็นวัยรุ่น หรือไม่แก่มาก พอๆกับตัวคุณเพราะมันจะช่วยคุณได้ดี

วิธีที่สาม กลิ่นตัว ดึงเขาเข้ามาอย่าผลักเข้าออกเพราะตัวเหม็นเปรี้ยว เหม็นอับ น้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่มช่วยคุณได้ ฉีดไปเลย ใส่ไปเลยไม่ต้องกลัวเปลือง เพราะเสน่ห์อีกอย่างของนเราคือกลิ่นตัว ถ้าคุณกลิ่นตัวหอมมันจะทำให้เขาอยากกินคุณ อยากเข้ามาดมตัวคุณ อยากอยู่ใกล้ๆคุณตลอดเวลา เพราะมันจะทำให้คุณดูดี

วิธีที่สี่ คำเชิญชวน หัดใช้คำพูดให้เป็นการที่คนเราจะพูดคุยกัน หรือสนทนากันแต่ละครั้งไม่ใช่ว่าจะพูดสุ่มสี่สุ่มห้า พูดไปทั่วต้องจับใจความของอีกฝ่ายให้ได้ ละใช้คำที่เขาฟังแล้วเข้าใจ สื่อสารง่าย มันจะทำให้เขาอยากคุยกับคุณไม่น่าเบื่อและอย่าลืมการใช้คำ เราต้องดูว่าคนที่เราจะคุยด้วยนั้นมีอายุเทาไหร่ เป็นคนแบบไหนอารมณ์อย่างไร เพื่อให้คุณและเขามีความสุขในการพูดคุยกัน

วิธีข้างต้นที่เราแนะนำคือวิธีบ้านๆง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้แต่ว่าคุณจะทำได้ถูกต้องและดีหรือเปล่า ไม่ใช่ว่ามันตรงกับตัวคุณทุกข้อ แล้วคุณจะไม่เปลี่ยนอะไรเลย มันจะะทำให้เขาเบื่อหน่ายในตัวคุณเพราะมันจะดูซ้ำซากจนเกินไป ลองหาอะไรใหม่ๆทำดูบ้างเพื่อสีสันในชีวิต