ก่อนจะโดนนอกใจอีกมาเช็กกันดูสิว่าทำไมคุณไม่ควรกลับไปหาเขา

เราว่าเรื่องที่คู่รักปันใจไปดูคลิปหลุดกับผู้อื่นมันคือเรื่องใหญ่ของพวกคู่รักเลยก็ว่าได้นะอีกทั้งมันยังคือปัญหาที่รุนแรงอย่างมากอีกด้วยและเราเชื่อว่าหากตัวคุณเองโดนนอกใจขึ้นมายังไงคุณก็รับไม่ได้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะคนที่เคยโดนนอกใจมาแล้วและคิดอยู่ว่าจะกลับไปหาเขาดีไหมนั้นเราแนะนำว่าอย่ากลับไปเด็ดขาดเพราะสิ่งที่จะตามมาทีหลังมันไม่คุ้มแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณกลับไปหาคนที่เคยนอกใจคุณอีกงั้นเราไปดูกันหน่อยสิว่าทำไมคุณถึงไม่ควรกลับไปหาพวกเขาและคราวนี้ทางเราเชื่อเลยว่าพวกคุณจะไม่ลังเลที่จะกลับไปอีกอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เมื่อเจ็บแล้วก็ควรจำให้ดี นี่ว่าการที่คุณเคยเจ็บมาจากการที่คนรักปันใจไปดูคลิปหลุดกับผู้อื่นเนี่ยคุณควรจะจำเอาไว้ให้ดีนะเพราะเราเชื่อเลยว่าสำหรับคนที่มันเคยนอกใจไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นมากแล้วนั้นหากมีโอกาสเรื่องนี้ก็อาจจะเกิดขึ้นได้เสมอเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณไม่อยากเอาหัวใจไปเสี่ยงเราแนะนำว่าให้คุณเลิกยุ่งและอย่าคิดจะกลับไปหาคนเก่าที่เคยนอกใจคุณจะดีกว่านะเพราะถ้าคุณกลับไปบอกได้เลยว่างานนี้มีเจ็บซ้ำๆแน่แถมมันยังทำให้คุณกลายเป็นของตายที่เขาจะกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้อีกด้วยนั่นเอง
ข้อสอง ไม่มีอะไรดังเดิมอีกต่อไป แน่ละว่าเมื่อรักมันพังแล้วต่อให้คุณเอามาซ่อมยังไงมันก็คงมีร้อยร้าวอยู่แน่ๆซึ่งกับการเชื่อใจก็เช่นกันนั่นแหละเมื่อเขาเคยนอกใจคุณไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นมาแล้วนั้นมันก็คงไม่มีอะไรที่เป็นเหมือนเดิมอย่างแน่นอนและนั่นมันก็จะส่งผลให้ความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณไม่มีความสุขแน่ๆเพราะงั้นแล้วนี่จึงเป็นอีกเหตุผลนึงที่คุณไม่ควรกลับไปหาคนที่เขาเคยนอกใจคุณไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นยังไงล่ะ
ข้อสาม คุณจะต้องเจอใครที่ดีกว่าเขา หากคนรักคนนั้นเขาไม่ดีและมักจะนอกทางคุณไปชมคลิปหลุดกับผู้อื่นบ่อยๆนั้นเราว่าทางที่ดีคุณควรสลัดเขาทิ้งไปเลยจะดีกว่านะเพราะเราเชื่อว่าคนดีๆอย่างคุณคงเจอกับใครที่ดีกว่าเขาอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้คุณได้เจอกับคนที่จริงใจกับคุณจริงๆก็ได้นะเพราะงั้นแล้วนี่ก็คืออีกเหตุผลนึงที่คุณไม่ควรกลับไปหาเขาเช่นกันและถ้าคุณกลับไปหาเขาเมื่อไหร่เราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คุณเจ็บซ้ำๆไม่เลิกแน่อีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นเลยคือมันยังทำให้คุณอดเจอคนที่ดีกว่าเขาอีกด้วยนะดังนั้นถ้าให้แนะนำพวกเราว่าอย่าได้กลับไปสานต่อความสัมพันธ์กับคนที่เคยนอกใจคุณมาก่อนจะดีกว่านะ