เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อความรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ทุกความสัมพันธ์ มันมีระยะเวลาของมัน เช่นเดียวกับความรัก ถึงแม้ตอนจีบจะรักกันมากขนาดไหน แต่พอหมดโปรเขาก็ไปโดยไม่บอกลา เป็นผู้หญิงมันเจ็บปวดค่ะ เสียเวลา เสียใจ ยิ่งคนที่อายุเฉียด 30 ยิ่งไม่มั่นใจเลยว่าจะเอายังไงต่อไป แต่คนเรามันต้องปล่อยคนเก่าทิ้งไป ก็อ้าแขนรอคนใหม่สิคะ ถึงแม้ตอนนี้จะยังเศร้า อาจจะยังซึม แต่อาศัยหนังโป๊จีนช่วยเดี๋ยวมันจะดีขึ้นค่ะ ถ้าใครที่ร้องไห้จนพอแล้ว วันนี้ เรามาลุกขึ้นดูแลตัวเองกันเถอะค่ะจะได้สวยเหมือนสาวๆในหนังโป๊จีน ไม่ต้องทำเพื่อใคร ทำเพื่อตัวเราเองนี่แหละ เผื่อจะดึงดูดผู้ชายเข้ามาบ้าง
ผิวพรรณ เป็นเรื่องที่ต้องโฟกัสเป็นอย่างแรก ทั้งร่างกายและใบหน้า เพราะเป็นอย่างแรกที่ผู้ชายจะมองเห็นไงล่ะคะ เกิดคุณปล่อยตัว ให้หน้ามัน หยาบกร้าน ก็ดูไม่น่ารักสักเท่าไหร่ แถมอายุยิ่งเยอะ ผิวยิ่งเสื่อมเร็ว คนไหนที่ไม่ได้ใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์อะไร ก็สามารถดูแลผิวได้ง่ายๆ อย่างเช่น ตอนอาบน้ำหลักจากดูหนังโป๊จีน ก็สามารถใช้การขัดผิวด้วยมะละกอและเกลือป่นละเอียด แบบที่ขายในเซเว่นนั่นแหละค่ะ ใช้มะละกอสุก น้ำผึ้ง และเกลือ กะปริมาณให้เนื้อข้น ใช้ขัดผิวสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือ 2-3 วันต่อครั้งก็พอแล้วค่ะ เป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตาย และเผยผิวใหม่ นอกจากนั้น มะละกอยังอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว ส่วนน้ำผึ้งก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง เมื่อสครับตัวเสร็จ ก็อย่าลืมทาครีมหรือโลชั่นนะจ๊ะ ผิวจะได้นุ่มน่ากอด
ผิวหน้าก็อย่าไปยอม สาวคนไหนที่มีรอยสิว เอาสูตรนี้ไปใช้ได้เลย นั่นคือ ว่านหางจระเข้ ที่สามารถสมานผิว ลดรอยแผล ทำง่ายมากๆค่ะ เพียงแค่ปอกเปลือกออกมา ล้างยางออกสัก 1 รอบ จากนั้นใช้ส้อมบดๆบี้ๆ ให้เป็นชิ้นเล็กๆ ไม่ต้องละเอียดมาก แล้วผสมน้ำตาลทราย กับน้ำมะนาวนิดหน่อย จะช่วยให้รอยแผลหายเร็ว และมะนาวจะช่วยให้รอยดำรอยแดงจางลง ส่วนน้ำตาลทราย เราเอาไว้สครับตอนมากส์เสร็จค่ะ สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตาย จะได้หลุดออกมาเกลี้ยงเกลา รวมทั้งสิวเสี้ยนด้วยนะ
และสุดท้ายที่เรานำมาฝาก คือการใช้ครีมกันแดด เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวไทยเลยทีเดียว เพราะแดดประเทศไทยสามารถทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้เลยนะคะ อากาศร้อนๆ บวกกับแดดที่แผดเผา ต้องดูแล และป้องกัน ถึงแม้จะทำงานในออฟฟิศ หรือดูหนังโป๊จีนอยู่บ้านเฉยๆ แต่ตอนเดินทาง เราต้องเจอแดดอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามค่ะ ครีมกันแดดก็มีทั้งสำหรับผิวกายและใบหน้า เลือกใช้ให้เหมาะสม แต่ที่แนะนำคือ SPF40 PA+++ จะช่วยป้องกันได้เหมาะสมที่สุดค่ะ