สิ่งที่ห้ามทำหากอยากมีเซ็กส์ครั้งถัดไป

คุณรู้ไหมว่าไม่ได้มีแค่พวกผู้หญิงเท่านั้นนะที่รู้สึกแปลกๆกับการกระทำบางสิ่งของหนุ่มๆเนื่องจากเวลาที่เกมรักอันเร่าร้อนของคุณได้จบลงไปแล้วนิสัยบางอย่างที่สาวๆได้แสดงออกมามันก็ทำให้เราเซ็งมากจนไม่อยากดูหนังโป๊ครั้งต่อไปกับคุณได้เหมือนกันและคุณเองก็อาจจะคิดแล้วใช่ไหมล่ะว่ามันจะมีอะไรบ้างเพราะงั้นคุณไม่ต้องเป็นห่วงและกังวลใจอีกต่อไปเพราะวันนี้เราได้สรุปสั้นๆมาให้คุณอ่านกันแล้วบอกเลยว่าถ้าคุณยังมีนิสัยแบบนี้อยู่จะต้องเลิกโดยด่วนไม่เช่นนั้นการดูหนังโป๊กับเขาและเซ็กส์ครั้งต่อไปของคุณจะไม่เกิดขึ้นชัวร์แล้วจะมีอะไรกันบ้างเราตามไปดูกันเลย
1.อย่าได้เล่นกับน้องจู๋ที่บอบบาง รู้ไหมว่าหนุ่มๆเขาไม่ได้รู้สึกชอบหรอกนะที่คุณกำลังเอ็นดูน้องชายของเขาตอนที่มันกำลังหมดแรงแม้มันจะแข็งมาไม่นานก็ตามเนื่องจากพอดูหนังโป๊และร่วมเพศกันเสร็จแล้วเจ้ามังกรมันก็จะกลายเป็นหนอนชาเขียวในทันทีเพราะฉะนั้นหนุ่มๆจึงไม่อยากให้คุณเห็นและจำภาพเหล่านั้นและสิ่งที่อยากให้จำเอาไว้ชัดๆคือภาพขณะที่น้องชายกำลังผงาดนั่นเองเพราะงั้นหลังจบภารกิจก็อย่าได้ไปเล่นกับน้องชายสุดหวงของเขาเชียวล่ะไม่เช่นนั้นชายหนุ่มอาจจะไม่พอใจจนไม่อยากมีเซ็กส์ครั้งถัดไปกับคุณก็ได้
2.ห้ามหยิบมือถือเด็ดขาด ไม่ใช่เพียงแค่การถ่ายภาพเหมือนในหนังโป๊ที่หลายๆคนมักทำแต่รวมไปถึงการหยิบมือถือมาสนทนาหาเพื่อนเรื่องต่างๆและประกาศให้ชาวโลกรู้ก็ด้วยว่าคุณได้ทำอะไรลงไปเพราะนั่นคือช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ดูหนังโป๊และทำอะไรดีๆร่วมกันอีกฝ่ายจะเบื่อมากหากเกมรักเพิ่งจะจบไปได้ไม่นานแต่คุณกลับไม่สนใจมันเลยแม้แต่น้อยเพราะงั้นถ้ายังอยากมีเซ็กส์กับเขาต่อไปก็จงหยุดซะเพราะเมื่อไหร่ที่มันกลายเป็นนิสัยยังไงหนุ่มๆก็ไม่มีทางทนอยู่กับคนแบบคุณเป็นอันขาดดังนั้นจงเตือนตัวเองซะว่าอย่าทำ
3.ไม่รีบตำหนิเซ็กส์ที่เพิ่งเจอ ถึงแม้ศึกรักผ่านมาไม่นานและคุณก็คงอยากจะติเตียนอีกฝ่ายเราขอบอกให้คุณอดใจรอก่อนสักนิดแล้วรอจังหวะที่มันดีกว่านี้สักหน่อยค่อยเอ่ยปากบ่นออกไปว่าตรงไหนใช่และไม่ใช่ไม่ใช่พอเสร็จปุ๊บก็พูดออกมาเลยเพราะคุณอย่าลืมสิว่าไม่มีเซ็กส์ไหนยอดเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรกหรอกนะของแบบนี้มันก็ต้องเรียนรู้ตามหนังโป๊ไปเรื่อยๆคิดซะว่าหากคุณไปทำบางจุดที่เขาไม่ชอบอันนี้เขาก็ไม่ประทับใจเหมือนกันแต่เขาก็ยังไม่บ่นดังนั้นทางที่ดีถ้าจะพูดจริงๆก็เก็บไว้ก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่เป็นการทำลายบรรยากาศให้มันดูแย่หลังจากที่ได้ร่วมรักกันอย่างสุขสมด้วยไงล่ะ ( THAIHUBX.TV )