รู้ไหมว่าเราทำร้าย จิมิ มากแค่ไหนแล้ว

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ก็ต้องรักความสะอาด และรักสวยรักงามเป็นธรรมดา ยิ่งเห็นจากในคลิปหลุดก็ยิ่งต้องสะอาด แต่คุณผู้หญิงรู้ไหมคะ ว่าบางทีสิ่งที่เราทำไปโดยไม่รู้ตัว ก็เป็นการทำร้ายน้องสาวของเราเหมือนกัน มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าพฤติกรรมไหนที่ทำร้ายน้องสาวของเราบ้าง
1. โกนขนน้องสาวจนเตียนโล่ง เห็นในคลิปหลุดใครๆก็ทำกัน แบบนี้ถือว่าทำร้ายจิมิอย่างแรงเลยค่ะ เพราะขนตรงนั้นมีไว้เพื่อกักเก็บกลิ่นต่างๆที่อวัยวะเพศปล่อยออกมา และยังกรองฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเบื้องต้นก่อนที่จะไปสัมผัสน้องสาวอีกด้วย แต่สาวๆยุคใหม่ก็ไม่ค่อยชอบให้มันขึ้นมารกรุงรัง เลยจัดการบวชชีให้น้อง เราขอบอกเลยว่า ทำแบบนั้นผิวอวัยวะเพศจะระคายเคืองจากใบมีดและขนที่ขึ้นมาใหม่ ทำให้บวมแดงได้ง่าย ทางที่ดีถ้าอยากกำจัดขนก็ไปแวกซ์ดีกว่าค่ะ ขนใหม่ขึ้นมาอ่อนนุ่ม แถมยังเลือกทรงได้ด้วย เวลาเปิดคลิปหลุดมันเร้าใจกว่าเยอะ
2. การทำความสะอาดแบบผิด ผิดที่ว่าคือการถู การเกา การกระทำกับน้องสาวแรงๆนี่แหละค่ะที่ทำให้นางต้องเจ็บช้ำ วิธีที่ถูกต้อง แค่ฟอกสบู่เบาๆก็พอแล้ว ไม่ต้องไปขัดไปถูอะไรทั้งนั้นแหละค่ะ นอกจากจะเจ็บแล้ว ยังเสี่ยงที่น้องสาวจะเป็นรอยช้ำๆไม่น่ามองด้วยค่ะ
3. ทาแป้งที่น้องสาวมากเกินไป แป้งนี่เป็นตัวสะสมเชื้อโรคชั้นดีเลยค่ะ สาเหตุหนึ่งของกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ทำให้เราเครียดก็มาจากแป้ง การทาแป้ง ควรทาบางๆ ไม่ต้องโปะไปเต็มมือก็ได้จ้า เพราะน้องสาวก็ต้องการอากาศหายใจ ที่สำคัญ แป้งฝุ่นยังทำให้เกิดความเสี่ยงมะเร็งรังไข่เพิ่มขึ้นด้วยนะ คุณคงไม่เคยเห็นในคลิปหลุดเขาทาแป้งน้องสาวใช่ไหมล่ะ
4. ใส่กางเกงในไม่พอดีตัว ไม่พอดีในที่นี้คือคับติ้วจนไปรัดน้องสาวและเกิดความอับชื้น พออับชื้นมากๆ สิ่งที่ตามมาคือเชื้อโรคค่ะ ดังนั้นห้ามเด็ดขาดกับกางเกงในตัวน้อยที่ไม่พอดีตัวอย่างแรง รักน้องสาว ต้องเลือกนิดนึงนะคะ
5. อาหารหมักดองของถูกปาก แต่มันทำร้ายน้องสาวนะคะ เคยสังเกตไหมว่า วันไหนกินอาหารรสจัด ปลาร้า มะม่วงดองต่างๆ น้องสาวจะมีกลิ่นแรง นั่นเป็นเพราะอาหารเหล่านี้มากับปัสสาวะค่ะ อาหารที่กินเข้าไปจะส่งผลต่อกลิ่นโดยตรง ถ้าไม่อยากให้น้องสาวเน่าก่อนกำหนด ควรหลีกเลี่ยงของหมักดอง นานๆทีได้ แต่อย่าบ่อยนะคะ ต่อให้ไม่ใช่นักแสดงคลิปหลุดก็อย่าทำอะไรที่อันตรายต่อน้องสาวเลยค่ะ
6. ยิ่งไม่ป้องกัน ก็ยิ่งเสี่ยง โดยเฉพาะในหญิงสาวที่ชอบ one night stand คืนเดียวจบ แต่โรคที่ติดมามันไม่จบนะคะ เราไม่รู้หรอกค่ะว่าคนที่เรานอนด้วยเขาเอาอะไรมาฝากบ้าง ถ้าไม่อยากให้น้องสาวอายุสั้น ต้องป้องกันทุกครั้งนะจ๊ะ
สุดท้าย อยากฝากถึงสาวๆทุกคนว่า จิ๋มของเรา เราต้องเป็นคนดูแล เพราะผู้ชายสมัยนี้ไม่ได้มองแค่รูปร่างหน้าตาแล้วจ้า แก้ผ้ามาเขาเห็นจิ๋มแล้วต้องให้เขาว้าว ไม่ใช่ให้ร้องยี้เพราะเราไม่ดูแลตัวเอง