เพิ่มความมั่นใจด้วยการบำรุงหัวนม

คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับน้องสาวมากกว่าจุดอื่น เพราะเราเคยเห็นในหนังAV เขาก็ทำกันแต่ตรงหว่างขา ซึ่งจริงๆแล้วในหนังAVไม่ได้บอกความลับบางอย่าง เพราะมันยังมีจุดเสียวที่เย้ายวนให้คุณผู้ชายได้ไปเล่น ไปสนุกกับมันอยู่ สิ่งนั้นก็คือ เต้านม ทั้งสองข้าง ที่เมื่อร่วมรักกันครั้งใด มันก็เด้งส่ายราวกับเชื้อเชิญให้คุณได้สัมผัสมันดูสักครั้ง ขนาดในหนังAVยังเร้าใจ เหมือนเป็นการบอกว่า อย่ามัวสนใจแต่น้องสาวยังมีอะไรสนุกๆให้เล่นอีกเยอะ เพราะหัวนมเป็นจุดรวมความเสียวตรงกลางลำตัวจุดสำคัญอีกจุดที่ผู้ชายไม่ควรพลาดแม้จะเป็นการดูหนังAVก็ตาม แต่ทำไมสาวๆบางคนถึงไม่อยากให้ผู้ชายได้เล่นสนุกกับมันล่ะ สงสัยกันไหมคะ นั่นเป็นเพราะความดำ คล้ำของหัวนม มาทำลายความมั่นใจในลีลาเซ็กส์ของพวกเธอจนหมดสิ้น ทำได้แค่ปล่อยให้คุณควบคุมจังหวะ แล้วเธอก็รับความเสียวที่น้องสาวเพียงจุดเดียวเท่านั้น ทั้งๆที่การเล่นกับหัวนมก็เสียวไม่แพ้กัน ขนาดหนังAVยังต้องดูดต้องเลีย หมดเวลาที่ต้องมานั่งอายแล้วล่ะค่ะ จะมาขอเล่าให้ฟังเองว่าทำไมหัวนมของเราถึงดำและคล้ำ รวมไปถึงการดูแลให้มันกลับมาอมชมพูระเรื่อ น่าเล่นน่าจับอีกครั้ง

สาเหตุแรกที่หัวนมดำตั้งแต่ยังสาว ก็คือการใส่เสื้อในที่รัดแน่น หัวนมเกิดการเสียดสีจนมีเม็ดสีมาสะสมมากเข้าจนมันคล้ำลง เหมือนกันกับน้องสาวที่เมื่อใส่กางเกงในคับ ขาหนีบก็ดำเพราะแรงเสียดสี การแก้ปัญหาขั้นแรกก็คือ การเปลี่ยนเสื้อในให้มีขนาดคัพและขนาดรอบตัวที่พอดี ไม่คับแน่นจนเกินไป และต้องเป็นผ้าที่ผิวนุ่ม เพื่อลดการเสียดสีได้อีกด้วยค่ะ

สาเหตุต่อมา ก็คือเรื่องของฮอร์โมน เป็นธรรมดาที่สตรีมีน้องสาวอย่างเราๆต้องมาเจอกับฮอร์โมนเจ้าปัญหา ที่นอกจากจะทำให้เราหงุดหงิด ยังทำให้หัวนมดำด้วย เพราะการที่ฮอร์โมนพุ่งสูงขึ้นผิดปกติ ผิวหนังส่วนนั้นจะถูกกระตุ้นเม็ดสี เลยเป็นการเร่งให้มันคล้ำเร็วตามไปด้วย พูดแล้วก็เพลียน้องสาวล่ะค่ะ ปรับฮอร์โมนมันยากและต้องใช้เวลา แต่ถ้าฮอร์โมนเป็นปกติ ก็มีโอกาสที่มันจะกลับมาอมชมพูสดใสได้นะคะ

แล้วถ้าปรับทุกอย่าง หัวนมก็ไม่ยอมขาวสักที ไม่เหมือนน้องสาวที่ขัดถูจนเป็นประกายก็ขาวได้ง่ายๆ เรื่องนี้มันต้องอาศัยการบำรุงค่ะคุณ จำให้ขัดแล้วขาวมันไม่ถูกต้อง เพราะยิ่งขัดก็ยิ่งเสียดสี ยิ่งดำเข้าไปใหญ่ การบำรุงที่ถูกต้องคือการใช้ธาตุจากธรรมชาติ อย่างน้ำผึ้ง และจุลินทรีที่มีประโยชน์ในการผลัดเซลล์ผิว อย่างโยเกิร์ต ผสมเข้าด้วยกันให้เนื้อค่อนข้างข้น ก็คือไม่ต้องใส่น้ำผึ้งเยอะนั่นแหละค่ะ จากนั้นก็เอามาพอกทิ้งไว้ที่หัวนม ประมาณ 5-7 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วซับเบาๆด้วยผ้าขนหนู ห้ามถูห้ามขัดเด็ดขาด วิธีนี้สามารถทำได้ทุกวัน พอผ่านไปประมาณ 1 เดือน จะรู้สึกได้เลยว่าสีของหัวนมมันจางลง ทำบ่อยๆเป็นประจำหัวนมของเราก็จะกลับมาอมชมพูน่ารักเหมือนของทารกแรกเกิดเลยล่ะค่ะ