สิ่งที่ผู้หญิงต้องการเมื่อมีเซ็กส์กับคุณ

หนุ่มๆทั้งหลายอาจจะมีความชอบแล้วก็ความเชื่อเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ที่แตกต่างกันอย่างเคยดูหนังโป๊แล้วใช้ท่านี้กับแฟนคนก่อนแต่เมื่อมาใช้กับแฟนคนปัจจุบันไม่ชอบเลยทั้งยังอารมณ์เสียได้ง่ายๆอีกซึ่งประสบการณ์เรื่องเซ็กส์แต่ละคนก็คงไม่เหมือนกันและนี่ก็คือความต้องการของสาวๆขณะร่วมรักอยู่กับคุณหนุ่มๆรู้แล้วก็จำไว้ให้ดีล่ะจะได้ไปใช้ได้ถูกต้องรับรองว่าสาวๆติดหนึบ
1.ต้องแสดงความนุ่มนวลและมีความเป็นสุภาพบุรุษ สาวๆหลายคนไม่ได้ต้องการความรุนแรงขณะร่วมรักเสมอไปและทรายดีว่าผู้ชายอยากจะแสดงอาการนักล่าเหมือนกับหนังโป๊ออกมาอย่างเต็มทนแต่ในความเป็นจริงแล้วในตอนที่คุณกำลังร่วมรักฝ่ายหญิงเขาจะชอบให้คุณใช้ความนุ่มนวลกับเขามากกว่าเพราะหากคุณทำรุนแรงไปน้องสาวก็อาจจะเจ็บได้ทำให้หมดอารมณ์ที่จะไปต่อดังนั้นใครชอบแบบไหนควรคุยกันก่อนที่จะร่วมรักกันจะดีกว่า
2.ไม่ทำเหมือนกับแฟนเก่าคุณ ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะชอบท่าแปลกอย่างหนังโป๊หรือแฟนคนก่อนของคุณอย่าได้มโนไปให้ควรถามเธอก่อนว่าเธอชอบท่าทางแบบไหนเมื่อทราบแล้วก็ไม่ควรรอช้าและทำตามที่เธอต้องการโดยเร็วเพื่อให้การมีเซ็กส์ในครั้งนี้เป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง
3.ออรัลเซ็กส์ไม่ได้ดีเสมอไป ไม่ใช่สาวๆทุกคนจะถึงจุดสุดยอดกับการออรัลเซ็กส์ของคุณเพราะบางคนก็กังวลกับความสะอาดของช่องปากเผื่อว่าจะไปมีสิ่งสกปรกเข้าไปติดอยู่กับน้องสาวแต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยเช่นกันยังไงก็ลองเอ่ยปากถามสาวๆกันดูนะเพราะการที่คุณจะทำตามหนังโป๊ไปซะทุกอย่างก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีสักเท่าไหร่
4.จุดเสียวของสาวๆนั้นมีไม่เท่ากัน เธออาจจะมีติ่งที่น้องสาวเหมือนกันแต่เลเวลของความเสียวบอกเลยว่าไม่เท่าอย่างแน่นอนบางคนอาจจะเสียวได้ง่ายๆและบางคนก็อาจจะไม่เสียวเลยกับจุดที่คุณทำให้ลองจับตาดูอารมณ์ของเธอแล้วจึงค่อยเพิ่มระดับความเสียวก็ได้เอาล่ะสาวๆของคุณชอบแบบไหนลองถามแล้วไปลุยกันเลย
5.ใช้ทุกท่วงท่าอย่างหนังโป๊ เธอดูหนังโป๊กับคุณลองทำตามในคลิปดูสิมันดีจริงๆนะเพราะสาวๆเขาจะรู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังแสดงฉากนั้นๆอยู่ส่วนคุณก็ต้องจัดท่าแปลกๆกับเธอตามเรื่องที่ดูบอกเลยว่าไม่ใช่เพียงแค่รู้สึกดีแต่ยังทำให้เสียวสุดๆเลยล่ะอีกทั้งยังสามารถเรียกอารมณ์ของสาวได้ดีและอย่าลืมว่าต้องถามทุกครั้งนะไม่ว่าจะทำอะไรเพราะว่าสาวๆบางคนเขาก็ไม่ได้ชอบเหมือนกันทุกคน คนนึงอาจจะชอบดูหนังโป๊แต่อีกคนมองว่าเป็นเรื่องแปลกแล้วไม่ชอบก็ได้ดังนั้นแล้วถามไว้ก่อนดีที่สุด